Block Dragon 1 Căn Hộ Topaz Elite

DRAGON 1 CĂN HỘ TOPAZ ELITE

Khối căn hộ Dragon được lấy cảm hứng từ tên linh vật cao quý nhất trong bộ tứ linh văn hóa Việt Nam, biểu tượng cho sức mạnh, sự độc tôn và niềm kiêu hãnh. Mang đến giá trị tinh hoa, thổi vào cả căn hộ sinh khí của loài rồng. Cũng chính vì thế mà cả hai block Dragon 1 căn hộ Topaz Elite và block Dragon 2 đều sở hữu vị trí đẹp nhất tổng thể dự án. Bên cạnh đó còn liền kề với hệ thống giải trí tầng Podium, mang lại một không khí nhộn nhịp của cuộc sống về đêm.

 

Thiết kế Block Dragon 1 căn hộ Topaz ELite

thiết kế block Dragon 1 căn hộ topaz eliteCăn hộ mẫu 2 phòng ngủ

Các phòng ngủ với thiết kế thông thoáng, hệ thống cửa sổ được thiết lập giúp cho cả gian phòng đều được đón ánh sáng tự nhiên. Mang đến một không gian âm cúng, dù là căn hộ với diện tích nhỏ nhưng vẫn không hề cảm thấy chật hẹp. Nội thất các gian phòng của block Dragon 1 căn hộ Topaz Elite được lựa chọn theo concept Tây Âu, hiện đại nhưng vẫn gần gũi. Sự phối hợp hài hòa giữa các bảng màu sắc tạo nên một tổng thể phòng trông thật bắt mắt và cuốn hút, khó lòng rời mắt được.

(Click vào ảnh để xem kích thước đầy đủ)

Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ

Đối với các căn hộ 3 phòng ngủ thì lại mang đến một không gian sống trên cả tuyệt vời đối với các hộ gia đình đông người. Tha hồ bày trí lại nội thất theo ý thích của mình hoặc tận dụng theo phong cách đã được thiết kế sẵn. Đối với căn hộ với diện tích lớn thì chắc chắn không phải lo chật hẹp hay ngột ngạt. Mỗi người đều có một không gian riêng tư cho mình và các phòng sinh hoạt chung thì có diện tích rộng vừa đủ để các gia đình cùng nhau quây quần mỗi buổi chiều về.

(Click vào ảnh để xem kích thước đầy đủ)

Xem toàn bộ dự án: https://muabancanhotopazelitequan8.com/

Block Dragon 1 Căn Hộ Topaz Elite
4.8 (95%) 4 votes