Block Dragon 2 Căn Hộ Topaz Elite

DRAGON 2 CĂN HỘ TOPAZ ELITE

Liền kề với block Dragon 1 là block Dragon 2 căn hộ Topaz Elite. Không chỉ đẹp về mặt thiết kế, mà mật độ các gian phòng được trải rất hợp lý, thích hợp cho các hộ gia đình đông người sinh sống. Các block Dragon đều đã cháy hàng ngay đợt mở bán đầu tiên và hiện chỉ còn vài căn hộ “nhỏ giọt” đang được chuyển nhượng lại. Vì vậy nếu đã là một người yêu thích cái đẹp thì chắc chắn block Dragon 2 sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ BLOCK DRAGON 2 CĂN HỘ TOPAZ ELITE

 

mặt bằng block dragon 2 căn hộ topaz elite

Thiết kế mẫu Block Dragon 2 căn hộ Topaz ELite

mặt bằng block dragon 2 căn hộ topaz elitemặt bằng block dragon 2 căn hộ topaz elitemặt bằng block dragon 2 căn hộ topaz elite

Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ

Đối với các khách hàng lựa chọn sinh sống tại block Dragon 2 căn hộ Topaz Elite, thì trước hết mọi người đã được hưởng một lợi thế khá lớn đó là quang cảnh và hướng nhìn xung quanh. Không bị che chắn bởi bất cứ block căn hộ nào, lại còn có view hướng về phía tầng giải trí Podium xanh ngát và nhộn nhịp. Một cuộc sống về đêm sẽ cực kỳ thích hợp đối với những người yêu sự náo nhiệt chốn thành thị. Các gian phòng được thiết kế để mọi người luôn có thể được ngắm nhìn những khung cảnh đẹp xung quanh, vì vậy sẽ đối với block Dragon 2 thì các căn hộ trên tầng cao được ưu tiên lựa chọn khá nhiều.

(Click vào ảnh để xem kích thước đầy đủ)

 

Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ

(Click vào ảnh để xem kích thước đầy đủ)

Block Dragon 2 Căn Hộ Topaz Elite
5 (100%) 4 votes