Tiện ích căn hộ Topaz Elite – Topaz City Quận 8

TIỆN ÍCH CĂN HỘ TOPAZ ELITE QUẬN 8

Topaz Elite không chỉ nổi bật bởi dáng vẻ và hình thức bên ngoài, mà nó còn sở hữu một khối hệ thống tiện ích đồ sộ. Điểm hấp dẫn nhất của căn hộ là gì? Đó là khi quyết định chọn lựa ta phải xem xét rằng khi ở đó mình sẽ được những gì. Và tiện ích căn hộ Topaz Elite quận 8 đã thực sự làm được điều đó, với mô hình 66 tiện ích nội khu, kể cả hệ thống giải trí tầng Podium đã là một chiến lược thành công hấp dẫn nhiều người chọn mua căn hộ.

Tiện Ích Nội Khu

tiện ích căn hộ topaz elite quận 8

 

Thiên Đường 4 Mùa

Vườn Thiền Và Trà Đạo Nhật Bản

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải Trí Đẳng Cấp Trên Tầng Thượng

Khu Café Ốc Đảo  Elite Oasis Café

Hồ Bơi Và Khu Vui Chơi

Phòng Khám Elite Clinic 24/7

 

Và còn vô số tiện ích khác khi bạn bước chân vào Topaz Elite.

Tiện Ích Căn hộ Topaz Elite Quận 8 Ngoại Khu

Khi tìm kiếm một nơi để sinh sống thì có 3 tiêu chí quan trọng mà hầu hết ai cũng quan tâm đó là ” Sức khỏe, Giáo dục và Giải trí “, với vị trí hoàn hảo TOPAZ ELITE đáp ứng đủ 3 tiêu chí đó.

Sức khỏe

Bệnh viện Quận 8 (liền kề), Bệnh viện điều dưỡng quận 8, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện quốc tế FV, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện phụ sản Hùng Vương…

Giáo Dục

Ai cũng mong muốn mình và gia đình con cái được thừa hưởng một nền giáo dục hiện đại, chất lượng ngay tại khu vực mình sinh sống. Căn hộ Topaz Elite quận 8 là khởi đầu lý tưởng cho những bước chân đầu tiên đi chinh phục tri thức của con bạn với hệ thống trường học chất lượng và uy tín, trong vòng bán kính 1km có các trường học như: Đại học Công nghệ Sài Gòn (đối diện), Đại học Y dược, Đại học Quốc tế RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Quốc tế Singapore…và hệ thống các trường học các cấp chỉ trong vòng bán kính 2km

Giải trí

Gần siêu thị, nhà trẻ, khu ẩm thực, văn phòng, chợ …  và gần những tiện ích giải trí cao cấp của các khu vực lân cận bao gồm trung tâm quận 1, quận 5, quận 4 và Phú Mỹ Hưng quận 7 như: Bến Nhà Rồng, TTTM Vincom, tòa nhà Bitexco, Parkson, Bến Vân Đồn, Crescent mall, nhà hàng, sân Golf Nam Sài Gòn, siêu thị Lotte,… Hệ thống tiện ích căn hộ Topaz Elite quận 8 lân cận đảm bảo sẽ cung ứng cho quý cư dân một môi trường sống sung túc, đầy đủ về mọi mặt.

Tiện ích căn hộ Topaz Elite – Topaz City Quận 8
4.8 (95%) 4 votes