Vị trí căn hộ Topaz Elite Quận 8

Vị trí căn hộ Topaz Elite Quận 8

Tọa lạc tại mặt tiền đường Tạ Quang Bửu Quận 8, Topaz Elite được xem là vị trí đẹp và thuận tiện di chuyển nhất tại khu trung tâm Quận 8, liền kề các Quận 5, Quận 7, Quận 1, Quận 6.

Đây là dự án được sở hữu một quỹ đất khá lớn, hiện tại khu vực này vừa đang xây dựng công trình căn hộ, vừa quy hoạch lại mặt đường để sau khi hoàn thiện có thể đẹp được cả trong lẫn ngoài. Khu vực quận 8 ngay Cao Lỗ đã được chọn lọc khá kỹ lưỡng vì nó có thể nhanh chóng liên kết với các quận trung tâm. Vị trí này không chỉ đẹp mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, thu hút khá lớn đối tượng người tiêu dùng.

VỊ TRÍ CĂN HỘ TOPAZ ELITE QUẬN 8 – CẦU NỐI GIAO THÔNG

Nếu ngày xưa nhắc đến quận 8 chỉ nghe một chữ “xa” thì nó sẽ đúng nếu như là… hồi đó. Thế nhưng bây giờ hàng loạt các cây cầu lớn, hệ thống giao thông được quy hoạch và xây dựng lại nên quận 8 bây giờ như đã được tái sinh. Cũng có thể nói rằng quận 8 bây giờ “dậy thì” hơn xưa lắm rồi. Nó như một cái sân bay mini có thể bay đến khắp mọi nơi chỉ trong một thời gian ngắn, đây là điều hầu như bất cứ ai sinh sống tại Sài Gòn cũng mơ ước khi mà tình trạng kẹt xe, đường dài, trễ giờ đều là nỗi ám ảnh của dân sinh sống tại đây.

Từ tuyến đường này, việc di chuyển đến các khu vực tụ điểm trung tâm đều dễ như trở bàn tay. Chỉ trong bán kính 3km đã có thể đến được quận 1, quận 5, quận 7, quận 4,… thông qua cầu Chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Him Lam. Nếu gia đình bạn có con đi học hay là đi làm thì chắc chắn lựa chọn căn hộ Topaz Elite sẽ không hề phí phạm.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Vị trí căn hộ Topaz Elite quận 8 là một địa điểm cực kỳ thích hợp đặc biệt cho các hộ gia đình trẻ. Là cầu nối đến các khu vực vui chơi giải trí của giới trẻ, các tiện ích xã hội cho các bà mẹ đều dễ dàng kết nối chỉ từ 10 – 20 phút di chuyển.

vị trí căn hộ topaz elite quận 8

 

Liền kề Bệnh viện Q.8. Center Mall: 1km

Bệnh viện Y Dược, Chợ An Đông, Đại Học SP, Đại học KHTN: 2 – 3km.

KDC Trung Sơn,  Phú Mỹ Hưng: 3 – 4km.

Hầm Thủ Thiêm, Cầu Khánh Hội, Bến Vân Đồn: 3 – 4km. (Thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ)

Trung tâm Quận 1:  4 – 5km.

Vị trí căn hộ Topaz Elite Quận 8
5 (100%) 7 votes